RSS Feed

The Culture Code


0767920562

Khỏe không có nghĩa là bạn thấy người khỏe khoắn khi trời đẹp hay khi bạn nghỉ ngơi thư giãn cùng với partner của mình. Ốm không chỉ là ho, cảm cúm hay đau nhức. Ốm là khi bạn không thể tự đi siêu thị, tự đi chơi, mọi hoạt động phải có người khác hỗ trợ. Đối với người Mỹ, khỏe mạnh có nghĩa là bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình. Đơn giản như đón con đi học về, leo núi, nấu một bữa ăn tối hoành tráng cho cả nhà, tham gia vào những chương trình ngoại khóa…Người Mỹ tin rằng họ mạnh khỏe khi họ có thể vận động, có thể làm mọi thứ và họ cảm thấy ốm sắp chết tới nơi rồi khi họ không có khả năng làm bất cứ việc gì.

The Code for health and wellness in America is MOVEMENT

The Code này giải thích vì sao công việc thì stress, cuộc sống gia đình bận rộn bù đầu, vô vàn trách nhiệm với họ hàng, xã hội… nhưng chúng ta vẫn có thời gian chơi golf, tập gym, café, tán dóc, spa, massage . Tất cả những hoạt động này đều là những MOVEMENT và MOVEMENT giúp khẳng định chúng ta khỏe mạnh, chúng ta đang sống nhăn răng .
Thôi bạn nào hứng thú với quyển này thì đọc tiếp xem vì sao the Code for Love is FALSE EXPECTATION, the Code for Sex is VIOLENCE VÀ 10 cái code là gì khác 😀

Advertisements

About Little Princess

Nhắng nhít tít mù

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: