Vụn vặt ngày thường


–  Dạo này chả có j vui hay buồn đặc biệt. Tâm trạng ổn định, thỉnh thoảng cảm thấy rất yêu đời, yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống khi bất chợt nhận được 1 tin nhắn dễ thương từ  một vài người cũng dễ thương ko kém hoặc từ một vài sự  quan tâm tới những cái nhỏ nhỏ của chồng.

– Bỗng dưng thích đọc lại những bài thơ thất tình của 12 năm trước, ôm 3 quyển đọc tới khuya. Đọc xong bỗng thảng thốt, đã qua thời thiếu nữ được gần 10 năm rồi, ặc ặc.  Nhưng chắc là nắng và gió vẫn là đôi mắt em, mỗt tội ngoài nắng và gió bây giờ em còn khuyến mại thêm cặp kính cận 1.5 đi ốp

– Chán ăn, cả tháng chắc đếm được các bữa ăn cơm trên đầu ngón tay ngón chân. Còn lại đa số là uống nước, ăn linh tinh hoặc nhịn. Ăn chả cảm giác ngon, như đấm vào mồm ấy, đã quỷ đói nay còn thảm hại hơn

–  Quyết định đầu tư một loạt váy vóc theo phong cách vintage và retro. Lại tốn một mớ tiền không nhỏ. Chơi xì tai tóc tết lệch, môi đỏ chót, xăng đan và váy thướt tha đi làm. Chồng cười ha hả bảo “ em quay về thời Dân Quốc à” mới khổ tôi không chứ. Chẹp, chả sao, căn bản là mình thích, thế thôi.

–  Rảnh quá nên đi học Sexydance vì một lý do rất lãng xẹt: để vào bar nhảy cho đẹp và sexy. Lần nào đi tập về cũng rất hoàn cảnh phải ăn mì tôm chan với cơm nguội. Chả phải do ăn kiêng gì mà là do chả có ai nấu cơm cho ăn :P. NHưng công nhận là đi học thấy người mình nó có tí mềm dẻo hơn hẳn. Trước h cứng đơ như gỗ huhu. Học xong khóa này, lên nâng cao tiện thể học lại luôn bellydance. Đã sexy thì sexy cho trót  :))

–  Sự  nghiệp học tiếng trung bị hoãn lại vô thời hạn vì lịch đi công tác và trót ham hố nhảy nhót hơn cửa mình. Tự vả vào mặt mình vậy :((

– Từ h tới tháng 9 có lẽ mong chờ và háo hức nhất là chuyến đi Tibet. Nam ô a di đà phật đừng có nhà sư nào tự thiêu nữa, để tháng 9 các bạn Tibet mở cửa cho khách du lịch, cấp permit cho mình nữa. Không thì lại phải chuyển lịch trình sang Nepal và Bắc Ấn à?

– 1 tháng nay rất chi là ham đọc về tibet, nepal và phật giáo. Có khi sắp đắc đạo rồi cũng nên

– Hôm qua xem lại BBKT, vẫn khóc tu tu ngon lành. Nhiều khi mình cũng đa sầu đa cảm phết

– Lâu rồi chưa về HN chơi nhỉ, nhớ HN rồi đấy

Advertisements

3 thoughts on “Vụn vặt ngày thường

  1. Hi Cong chua nho! Chung minh lam quen nhe! Co time goi cho minh di coffee:0995249626. Minh cung lam du lich! Anh Phuc (male). Good luck to you!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s