RSS Feed

Lý do buồn


* Buồn vì tình cảm  : 

1. Tao buồn vì tao không có người yêu. Tao cô đơn, nhìn thiên hạ dung dăng dung dẻ áo đôi áo cặp, liếc lại thấy mình cái gì cũng lẻ loi, buồn.

2. Tao buồn vì tao có người yêu hờ hững quá. Suốt ngày bận rộn chả thèm ngó ngàng gì đến tao, có cũng như không, thôi thà không có còn hơn (Đến lúc không có quay lại nỗi buồn số 1 ).

3. Tao buồn vì người yêu quan tâm tao quá. Mất tự do lắm mày ơi, cái gì cũng hỏi, cái gì cũng muốn biết, cái gì cũng can thiệp. Tao nhớ cái thưở chưa thành chim lồng cá chậu (Đến lúc không quan tâm nữa quay lại nỗi buồn số 2 )

4. Tao buồn vì tao vừa đá người yêu. Tao cứ thấy ray rứt quá, dù biết là không hợp tiếp tục cũng không được gì, khổ cả hai thôi, mà cứ buồn.

5. Tao buồn vì tao vừa bị người yêu đá. Thà tao đá nó chứ nó đá tao thế này tao vừa buồn vừa tức. (Nếu mày đá nó, tham khảo nỗi buồn số 4 )

6. Tao buồn vì tao đang đong đưa một lúc hai thằng/em. Tao khó xử quá, làm gì cũng dở (Nếu mày bỏ cả 2, xem nỗi buồn số 1. Nếu chọn một trong hai, liếc lên 2,3,4,5 )

*Buồn vì công việc: 

1. Tao buồn vì nhiều việc quá tao làm không xong. Tao cảm thấy mình vô dụng, cảm thấy stress kinh khủng, và vì nhiều việc quá không biết làm gì trước nên tao lăn ra buồn.

2. Tao buồn vì tao không có việc gì để làm. Không có việc làm sẽ không có tiền tiêu, bonus thêm cảm giác thấy mình thừa thãi (Tuy nhiên nếu có nhiều việc sẽ trở lại nỗi buồn số 1 )

*Buồn vì bạn bè : 

1. Tao ít bạn quá. Nhìn qua nhìn lại có mấy mống, lúc cần cafe không biết rủ ai, còn gì buồn hơn? (Vâng, thì buồn)

2. Tao nhiều bạn quá. Mà biết mấy ai thật với mình hả mày? Tao cảm thấy cô đơn giữa cái friend list 150 đứa. Thà ít mà chất lượng (Nếu friend list của mày có 5 đứa, trở về nỗi buồn số 1 ).

*Buồn vì gia đình: 

1. Nhà tao khó khăn quá. Lúc nào cũng thấy cơm áo gạo tiền, ko thoả mãn dc nhu cầu chi tiêu bản thân, buồn
2. Nhà tao dư dả quá. Cái gì cũng có, nhưng tình cảm nhạt toẹt. Chả thấy mặt ông bà già đâu, mà thấy cả 2 người là y như rằng cãi nhau. Chán, thà ít tiền mà ấm cúng (hờ, ấm cúng, ấm cúng nhưng mà coi chừng số 1 )

3. Nhà tao thường thường bậc trung. Cuộc sống cứ tẻ nhạt thế nào. (Sau khi có thay đổi về hoàn cảnh sẽ rơi vào nỗi buồn số 1 hoặc số 2 )

*Buồn nhảm (thể loại không được welcome trong mọi tình huống dù bận hay rảnh )

-Tao buồn
-Sao buồn?
– Không biết, tự nhiên buồn quá.

– … (Sau một thời gian khai thác sẽ trở về những lí do trên, hoặc kém may mắn hơn là buồn cho vui, không có lí do gì cả )
…. (Số … này còn nhiều hơn số đã liệt kê ) 

Sưu tầm

Advertisements

About Little Princess

Nhắng nhít tít mù

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: