RSS Feed

Sinh ngày 21/7


Hello tuổi 28

Vẫn strong and weak, wild and crazy, natural and womanhood như năm ngoại thậm chí có phần điên rồ hơn. Vẫn cái tính thích và muốn j là phải làm bằng được, sống và hành động theo tình cảm và suy nghĩ cho dù đúng hay sai.

Lớn rồi nên thấy SN cũng như ngày bình thường, vẫn đi làm, ăn trưa, ăn tối :)).  Cũng chả quà cáp gì hoành tráng như thời vàng son đại học.  Cũng chả có điều j rồ mac tíc bất ngờ. Cũng không bánh kem, không thổi nến.Cũng chả thấy mình già đi hay đau khổ buồn phiền vì điều đó.

Có khác là năm nay chào đón tuổi 28 bằng việc 3h sáng mới lết về tới nhà sau màn bar bủng tung trời. Tuy nhiên mình hơi buồn sầu vì các cạ cứng của mình ở HN hết rồi. Nhớ mọi người. Nhớ các buổi off thường xuyên, tuần có khi 2-3 lần. Nhớ chị iu trưa nào cũng lượn lờ ăn uống rồi mua sắm, đi làm cách nhau có 1 tầng mà ngày nào cũng chat, buôn chuyện. Nhớ bố, nhớ mẹ, nhớ em trai. Nhớ cái con bạn thân “làm lào”, nhiều lúc muốn đá cho nó phát thế mà đi rồi nhớ phết.  Nói chung nhớ nhiều.

Rất vui vì nhận được nhiều lời chúc, qua fb, điện thoại, tin nhắn. Đa số đều chúc mình đi được nhiều nơi hơn, nhiều trải nghiệm hơn. Thôi thì sẽ cố, đi được bao nhiêu là thêm bấy nhiêu trải nghiệm.

28 tuổi phát hiện ra là mình phát cuồng món Chân gà rang muối ớt và Cánh gà chiên nước mắm

Advertisements

About Little Princess

Nhắng nhít tít mù

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: