RSS Feed

Tự lăng xê


Không có ý định viết tag cái lác tác nhác đâu a nhưng thoai coi như đây là một lần tự lăng xê mình vậy híhí 

1. Có thói quen ngủ nghiêng, chân vắt chéo  một bên là gối ôm một bên là kẹp chăn, và trên giường fải có đủ 6 cái gối từ to đến nhỏ, từ tròn đến vuông mới ngủ ngon được. Sáng dậy sớm, việc đầu tiên là quờ tay tìm điện thoại đọc mess và bật máy tính, nhạc nhảy hoành tráng rồi tập thể dục uốn éo trên jường một hồi cho đỡ mang cảm giác tội lỗi khi mẹ nói con gái con đứa j mà lười như hủi ko chịu tập tành giề.

2. Có tổng cộng 7 cái nốt ruồi trong đó có 1 cái ở ….vùng nhạy cảm và một cái sau lưng( người ta gọi cái này là nốt ruồi giàu đó nhé)

3.Xém tí nữa là đã trở thành tiếp viên hàng không  .Chả là lần đó mẹ bảo hay cho con dzô làm tiếp viên để cho thỏa mãn cái tính bay nhảy và luyện cho hết say xe. Hồi đấy say bí tỉ. cứ nhìn thấy ô tô con đâu là chạy tóe khói, khóc lóc ti tỉ vì say, nhìn thấy xe là đã say rồi chứ chưa nói là vào hẳn vào trong. Nhưng bây h thì xe càng xịn, càng mát, chạy càng êm ta càng khoái.

4.Hồi lớp 2 và 3 được làm lớp trưởng, oai như cóc ghẻ. Bạn nào lớ rớ cãi hay không nghe lời là tui cứ lấy cái thước kẻ phang vào tay hoặc gõ lên đầu bạn cái hay đập đánh ruỳnh lên bàn giáo viên mặt hầm hầm. Chả thế mà hồi đấy hôm nào mẹ tui cũng nghe phụ huynh các nạn nhân than vãn là ‘sao con chị là con gái mà wánh các bạn khác cả trai lẫn gái như đầu gấu vậy”, mẹ nhìn tui xót xa bảo con đanh đá du côn vậy sao mai sau lấy dc chồng hả con ơi. Làm như con ế sưng ế sỉa ko bằng ấy.Nhưng giờ hiền thục, có đủ công dung ngôn hạnh mà híhí

5. Ngày bé rất đanh đá, dữ dằn và bị các cô gọi là “thần giữ của” , không cho ai muợn gì bao h. Đi mẫu giáo 3 tuổi đái dầm ướt cả quần nhưng nhất quyết ko cho cô giữ trẻ đi giặt mà nhất quyết cắp khư khư vào nách đợi đến chiều mẹ về mới ỏn ẻn cười nhoẻn đưa cho mẹ về để mẹ giặt.và ngày bé còn có tật cứ đến nàh ai là chạy ngay vào bếp lục tung xoong nồi để gõ xủng xoẻng cho vui tai và hay giấu mẹ đứng ỏ góc cửa ăn mì chính và cà chua sống, ặc ặc.

6.Thích xem phim lắm, ngày xưa bà ngoại cho xem Phạm Công Cúc Hoa hâm mộ lắm lắm. Mơ ước mai sau lớn sẽ nổi tiếng và xinh như ….Diễm Hương.

7. 84-63-91 là số đo 3 vòng của tui híhí(mới update tối qua)

Còn dzụ chỉ định 7 người khác thì thôi, em hảo tâm tha cho 7 người em định tag hé hé

Advertisements

About Little Princess

Nhắng nhít tít mù

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: